Pont-y-Waun; Nant Carn Aqueduct, Monmouthshire Canal, Abercarn

Archif6428097Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadGeneral view of Nant Carn Aqueduct, Abercarn.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6428095Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadView of Nant Carn Aqueduct, Abercarn.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6428094Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadView of Nant Carn Aqueduct, Abercarn.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6428092Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelBatchDisgrifiadNant Carn Aqueduct, Monmouthshire Canal, Abercarn: Photo survey comprising 9 B&W prints taken by S. R. Hughes, January 1996.Cyfrwng9 prints. Photo.Delweddaun
Archif6428100Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadView of arch, Nant Carn Aqueduct, Abercarn.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6428093Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadView of Nant Carn Aqueduct, Abercarn.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6428096Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadGeneral view of Nant Carn Aqueduct, Abercarn.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6428098Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadView of arch, Nant Carn Aqueduct, Abercarn.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6428101Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadGeneral view of Nant Carn Aqueduct, Abercarn.CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6428099Teitl960340 - Investigators' PhotographsLefelItemDisgrifiadView of arch, Nant Carn Aqueduct, Abercarn.CyfrwngPhoto.Delweddaun