Barclodiad y Gawres Burial Chamber ;'The Giantess's Apronful', Aberffraw

Archif6032601TeitlCGM1_008 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Barclodiad y Gawres Round Barrow. Reinforced concrete details. Cadw Ref No: XD1/1. Scale 1:48,24,12.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6032598TeitlCGM1_002 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Barclodiad y Gawres Round Barrow. Plan + sect of new mound. Cadw Ref No: 771/8. Scale 1:60.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6397827TeitlCMC_PA_182 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelBatchDisgrifiadBlack and white photographs relating to Barclodiad y Gawres Burial Chamber.Cyfrwng1 file. Photo.Delweddaun
Archif6191617TeitlAP_2005_0196 - RCAHMW Colour Oblique Digital Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW digital colour oblique photograph of Barclodiad-y-gawres Burial Chamber. Taken on 20/03/2005 by T.G. Driver.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6032607TeitlCGM1_007 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Barclodiad y Gawres Round Barrow. New Inner Grille & Gate. Cadw Ref No: MCMLXXVI. Scale 1:12&c.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6032606TeitlCGM1_010 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Barclodiad y Gawres Round Barrow. Sect, W-E thro' chamber. Cadw Ref No: 771//16C. Scale 1:40.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6032599TeitlCGM1_001 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Barclodiad y Gawres Round Barrow. Entrance grill. Cadw Ref No: 771/7. Scale 1:12,1.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6032603TeitlCGM1_005 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Barclodiad y Gawres Round Barrow. New mound + concrete cover. Cadw Ref No: 771/4//cC. Scale 1:60.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6342765TeitlDS2010_580_008 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView of spiral decorated rear slab in eastern side chamber, flanked by slab with newly-recorded rock art.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6342764TeitlDS2010_580_006 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView of carved pillar stone with lozenge, zig-zag, spiral and wavy-line decoration on west side of tomb entrance.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6342760TeitlDS2010_580_002 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadEntrance passage, looking south.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6342766TeitlDS2010_580_004 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadPillar stone in niche on east side of entrance passage, with carved stone alongside.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6342767TeitlDS2010_580_005 - Investigators' Digital PhotographyLefelItemDisgrifiadView of main end chamber on south side, with capstone in situ.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6349162TeitlAN0821 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the north-east.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6349161TeitlAN0820 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView from the north-east.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6032594TeitlA6920_1 - D.O.E. Photographic CollectionLefelItemDisgrifiadD.O.E photograph of Barclodiad y Gawres, Aberffraw.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6032605TeitlCGM1_004 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Barclodiad y Gawres Round Barrow. New mound + concrete cover. Cadw Ref No: 771/4//a. Scale 1:60.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6032608TeitlCGM1_012 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Barclodiad y Gawres Round Barrow. Plan. Cadw Ref No: 771//14C. Scale 1:120.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6523379TeitlCMC_PA_548_03 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a 1960 nitrate negative showing Barclodiad y Gawres.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6032592TeitlCGM13_039 - Cadw Guardianship Monument DrawingsLefelItemDisgrifiadCadw guardianship monument drawing of Barclodiad y Gwares. Sect, N-S passage + chamber. Cadw Ref. No:771/2. Scale 1:60.CyfrwngGraphic.Delweddauy
Archif6519450TeitlCMC_PA_548_02 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelItemDisgrifiadDigital copy of a 1960 nitrate negative showing Barclodiad y Gawres.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6153451Teitl995019_53 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW Black and white oblique aerial photograph of Barclodiad Y Gawres Burial Chamber, Aberffraw, taken on 10/01/1999 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6153450Teitl99_CS_0088 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour slide oblique aerial photograph of Barclodiad Y Gawres Burial Chamber, Aberffraw, taken on 10/01/1999 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6191615Teitl2003_5127_0050 - RCAHMW Black and White Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Barclodiad y gawres Burial Chamber taken on 03/08/2003 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6191613Teitl2003_CS_1651 - RCAHMW Colour Oblique Aerial PhotographsLefelItemDisgrifiadRCAHMW colour oblique aerial photograph of Barclodiad y gawres Burial Chamber taken on 03/08/2003 by Toby DriverCyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6032613TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing (pencil on paper) showing plan of Barclodiad y Gawres Chambered Cairn, Aberffraw.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6032596TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing (ink on paper) showing plan of Barclodiad y Gawres Chambered Cairn, Aberffraw.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6032595TeitlA9732_1 - D.O.E. Photographic CollectionLefelItemDisgrifiadD.O.E photograph of Barclodiad-y-Gawres, Aberffraw.CyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6032610TeitlDrawings CollectionLefelItemDisgrifiadRCAHMW drawing (ink on film) showing plan of Barclodiad y Gawres, Caerhun. Published in Caerns Inventory Vol I, fig 53.CyfrwngGraphic.Delweddaun
Archif6055918Teitl8M_0606_1 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. 8M/0606/1, transferred from Cadw, concerning Barclodiad y Gawres Burial Chamber, Llangwyfan, Anglesey, scheduling.CyfrwngText.Delweddaun
Archif6058965Teitl8CL_26056_1 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. 8CL/26056/1, transferred from Cadw, concerning Barclodiad y Gawres burial chamber, Llangwyfan, Anglesey, miscellaneous papers. SAM Code AN032CyfrwngText.Delweddaun
Archif6513794TeitlCSAM_MM_2004_05 - Cadw Scheduled Ancient Monument 35mm NegativesLefelSub-groupDisgrifiadColour photo surveys of scheduled ancient monuments in Anglesey and Caernarfonshire carried out by M.A. Mason, 2004.CyfrwngOne sheet. Photo.Delweddaun
Archif6517484TeitlCAM001-01-0606-01 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. CAM001-01-0606-01 transferred from Cadw, concerning Barclodiad y Gawres Burial Chamber - scheduled site.CyfrwngText, Cartographic.Delweddaun
Archif6182474TeitlNMR Site FilesLefelBatchDisgrifiadBarclodiad y Gawres, Anglesey; photo survey comprising six black and white photographs taken by RCAHMW , c.1952CyfrwngPhoto.Delweddaun
Archif6396950TeitlCMC_WF_245 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelBatchDisgrifiadFile containing monthly Site Reports relating to Barclodiad-y-Gawres.Cyfrwng1 file. Text.Delweddaun
Archif6301747TeitlAN1217 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadView of inscribed stoneCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6301746TeitlAN1215 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral viewCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6399058TeitlCMC_PA_344 - Cadw Monuments in Care CollectionLefelBatchDisgrifiadColour photographs and negatives, produced by Peter Humphries, relating to various sites.Cyfrwng1 file. Photo.Delweddaun
Archif6283526TeitlAN1214 - NMR Site FilesLefelItemDisgrifiadGeneral viewCyfrwngPhoto.Delweddauy
Archif6055942Teitl8M_0606_3 - Cadw Registered Files CollectionLefelSub-groupDisgrifiadClosed registered file, ref. no. 8M/0606/3, transferred from Cadw, concerning Barclodiad y Gawres Burial Chamber, Llangwyfan, Anglesey, guardianship.CyfrwngText.Delweddaun